Phong Việt Group
BUSINESS

Backlink báo là gì? Những lĩnh vực nào phù hợp sử dụng Backlink báo?

Phong Việt Group Admin
21 January
187
5

Backlink báo được Google đánh giá rất cao hiện nay. Do đó bạn nên sử dụng backlink báo để đẩy cho các website mạnh hơn. Backlink báo là một trong những loại backlink có giá trị cao nhất trong việc xây dựng hệ thống offpage cho website.

Backlink báo là gì? Những lĩnh vực nào phù hợp sử dụng Backlink báo?

Backlink báo là gì? Những lĩnh vực nào phù hợp sử dụng Backlink báo?

Mua Backlink báo chất lượng có lợi gì?

Việc mua và sử dụng backlink báo đem lại những lợi ích tuyệt vời như sau:

 • Tăng chỉ số sức mạnh DR UR PA DA: Khi sử dụng backlink báo thì hầu hết các website sẽ tăng các chỉ số sức mạnh theo Moz 1 và Ahrefs một cách nhanh chóng.
 • Tăng trust tổng thể website: Các backlink chất lượng từ báo sẽ giúp tăng trust tổng thể cho website một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 • Tăng thứ hạng từ khóa: Khi dùng 1 lượng backlink vừa đủ với từ khóa chính xác thì sẽ giúp từ khóa đó lên top nhanh chóng.
 • Tăng độ uy tín với khách hàng: Các bài PR giới thiệu, quảng bá thương hiệu sẽ giúp cho khách hàng có niềm tin lớn đối với doanh nghiệp của bạn. Chứng tỏ được tiềm lực tài chính cũng như khả năng đầu tư của công ty.
 • Giúp đa dạng hóa referring domain: Thêm một backlink báo là nguồn link trỏ về website sẽ thêm một domain. Có càng nhiều báo sẽ giúp đa dạng hóa nguồn domain cho website của bạn.
 • Tiếp cận số lượng lớn khách hàng: Hệ thống báo điện tử có lượng traffic và người dùng rất lớn nên sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ tiếp cận tới khách hàng hơn. Và mật độ xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yandex,…cũng sẽ tốt hơn.
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí: Việc mua backlink báo có thể giúp bạn rút ngắn thời gian seo top và tiết kiệm chi phí hơn so với việc bỏ thời gian tự cày link.

Backlink báo là gì? Những lĩnh vực nào phù hợp sử dụng Backlink báo?

Backlink báo là gì? Những lĩnh vực nào phù hợp sử dụng Backlink báo?

Những lĩnh vực nào phù hợp sử dụng Backlink báo?

Bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực Hot nhất hiện nay, bởi vậy số lượng đối thụ cạnh tranh là rất lớn dẫn đến việc làm SEO về bất động sản cũng vô cùng khó khăn. Bất động sản cần tiến hành nhanh chóng và theo từng dự án, nhưng không thể thực hiện chạy quảng cáo liên tục. Vì vậy lựa chọn backlink báo sẽ đáp ứng được nhu cầu backlink chất lượng và số lượng để giúp lên Top nhanh hơn.

Du lịch

Du lịch cũng là một trong những ngành phổ biến với mức lợi nhuận cao khi làm affilicate hoặc cho thuê căn hộ homestay. Việc sử dụng backlink báo cho ngành du lịch cũng là một điều hết sức cần thiết nhằm tiếp cận đến nhiều khách hàng cũng như tăng độ uy tín cho website.

Công nghệ

Cùng sự phát triển của xã hội hiện đại, các ngành công nghệ cũng luôn được săn đón và yêu thích. Và backlink báo cho rất nhiều dự án và đem lại hiệu quả rất tốt.

Thiết kế & nội thất

Lượng search về thiết kế & nội thất hàng tháng cũng rất lớn. Cạnh tranh lên Top trong lĩnh vực này cũng được các đối thủ đầu tư khá nhiều nên sẽ rất khó khăn để vượt mặt. Sử dụng backlink báo số lượng lớn sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được tín hiệu nhanh chóng.

Sức khỏe y tế

Đây là lĩnh vực khá khó trong SEO với thuật toán E-A-T rất chặt chẽ. Sử dụng dịch vụ Backlink báo sẽ làm tăng Trust Authority và cải thiện độ tin tưởng của website hiệu quả trong mắt Google.

Các lĩnh vực khác

Ngoài những ngành trên thì tất cả các lĩnh vực khác đều cần dùng đến backlink báo để tăng tín hiệu và độ mạnh cho trang web. Ví dụ một số lĩnh vực như: thời trang, làm đẹp, nhà hàng, mẹ và bé,…

Công ty CPĐT Giải Pháp PHát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kĩ thuật : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn

 Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Bình Luận

 • Phong Việt Group
  Quý Bình

  Nội dung bài viết rất hay và bổ ích

  Yesterday in 16:00
  Trả lời

Live a Comment

Your email address will not be published.

Về Chúng Tôi

ClickSEO - Hệ Thống Click Seo Marketing tại Việt Nam. ClickSEO xây dựng một hệ thống hỗ trợ các Doanh nghiệp Seo Web bằng Traffic, tập trung vào điểm chất lượng từ những traffic Organic giúp website được đánh giá tốt, được đánh giá nội dung hữu ích người dùng.

Registration Login
Sign in with social account
or
A password will be send on your post
Registration Login
Registration